10 mẹo hay để có chuyến du lịch biển hoàn hảo
Th608

10 mẹo hay để có chuyến du lịch biển hoàn hảo

KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Kỳ nghỉ biển tuyệt vời của bạn có thể bị phá hỏng bởi bị sốc nhiệt, cháy da, mất đồ đạc trong khi đang ngâm mình dưới nước… Để phòng tránh những điều đó, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây, để giúp chuyến du lịch của bạn trở trên hoàn hảo hơn nhé.

 Đầu tư giải pháp chống nước cho điện thoại

Một chiếc điện thoại chống nước thực sự tuyệt vời khi bạn vừa có thể ngâm mình trong làn nước trong xanh, vẫn có thể chụp ảnh, quay phim và nhận các cuộc gọi thoải mái mà không lo chỗ cất điện thoại. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền, những túi khóa chống nước là sự lựa chọn phù hợp. Màn hình cảm ứng điện thoại vẫn sẽ làm việc khi được bọc trong túi.

Sử dụng phấn rôm để khỏi bị cát dính vào da

Cát dính vào cơ thể thật khó chịu phải k, bạn có thể dùng phấn rôm để làm giảm độ ẩm của da, làm cho cát rơi ngay khi dính vào người bạn.

Vùi sâu cốc tách ly thủy tinh trong cát

Khi cần mang đồ uống ra biển, hãy vùi sâu ly uống nước trong cát giúp cho chúng đứng vững hơn và không bị nghiêng ngả và đổ.

Một số loại ly còn được thiết kế đặc biệt để sử dụng tại bãi biển bằng việc thay chân đế tròn bằng một chân đế nhọn để cắm sâu trong cát, thậm chí chúng có thể nổi khi gặp nước.

Giấu tiền của bạn trong gói băng vệ sinh hoặc vỏ giấy

Hãy giấu tiền trong những thứ tế nhị như vậy để khó có ai nghĩ được và tìm đến được tài sản của bạn đúng không nào.

Có một ống chứa các vật dụng cá nhân

Một ống nhỏ cắm sâu trong nước giúp bảo vệ và giữ đồ đạc của bạn an toàn khi bất chợt gặp những con sóng lớn đánh lên bãi biển.

 Sử dụng tấm ga trải giường

Đem theo một tấm ga trải giường xuống bãi biển và cố định ở bốn góc sẽ tạo ra một không gian sạch sẽ, tránh xa cát biển.

Đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu hơn

Nằm dài trên bãi biển với đồ uống mát lạnh thật sảng khoái biết bao. Tuy nhiên thời tiết và ánh nắng làm những viên đá nhanh chóng tan chảy. Thay vào đó, bạn hãy đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu hơn.

Làm những viên đá nha đam

Nha đam có tác dụng giải nhiệt rất tốt. Hãy đóng đá những viên nha đam để sử dụng giải nhiệt tức thì.

Mang theo bể bơi nhỏ

Nếu con của bạn sợ sóng hoặc còn nhỏ tắm biển quá nguy hiểm. Hãy mang theo một hồ bơi nhỏ bơm hơi khi đi biển. Lũ trẻ sẽ vô cùng thích thú khi vẫn tắm được biển, và người lớn cũng không phải để mắt quá nhiều.

Xoay vô lăng xuống dưới khi để xe

Nếu bạn lái xe, một ngày nắng nóng, ánh nắng có thể đốt cháy và tạo ra chiếc vô lăng nóng khiến bạn có thể bỏng tay ngay lập tức khi chạm vào lúc mới lên xe. Thay vào đó, khi đỗ xe trong tiết trời nắng nóng, hãy xoay vô lăng xuống dưới nhé.


Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

10 mẹo hay để có chuyến du lịch biển hoàn hảo
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>