5 vật dụng thông minh xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch
Th612

5 vật dụng thông minh xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch

KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Những đồ dùng thoạt nhìn chẳng có giá trị nhưng lại giúp bạn cất giấu không ít tài sản quý giá như tiền mặt, thẻ tín dụng hay chìa khóa… trong mỗi chuyến du lịch.

 Khăn quàng

Nếu bạn nghĩ giấu đồ trong khăn quàng là điều không thể bởi di chuyển hay chạm nhẹ cũng có thể chúng rơi mất. Nhưng nếu bạn sử dụng chiếc khăn choàng thông minh này, thì mọi lo lắng của bạn sẽ tan biết hết.

Nhờ có 2 tủi ẩn bên trong, bạn có thể bỏ một ít tài sản như tiền mặt, thẻ ngân hàng hay passport mà kẻ gian không hề hay biết.

Đồ lót

Một chỗ giấu đồ cực kỳ lợi hại chỉ mình bạn biết. Được thiết kế với 2 chiếc túi có khóa kéo nằm phía trước mặt, sẽ chẳng có kẻ trộm nào dám thò tay vào đấy để móc đồ. Kích cỡ của nó cho phép bạn cất được một số đồ vật như điện thoại, tiền mặt, thẻ tín dụng,.. Chiếc quần lót được may bằng vải cotton giúp cho người mặc luôn thoải mái.

Dép

Sự sáng tạo của con người là vô hạn khi đôi dép cũng có thể trở thành nơi cất giữ tiền. Tuy nhiên, độ an toàn lại không được đảm bảo vì chỗ giấu đồ được bịt lại bằng một miếng dán. Nếu chiếc dép của bạn bị hỏng có tể khiến đồ bên trong bị rơi ra.

Lược

Hiển nhiên, ai cũng sẽ đem theo một chiếc lươc. Bạn vừa có thể chải đầu vừa có thể giấu đồ bên trong. Vì kích cỡ hơi nhỏ nên chỉ hợp để giấu tiềm mặt.

 Ổ chia điện

Việc đi chơi xa mà mang theo ổ điện là một điều hết sức bình thường. Bên trong ổ điện là rỗng, bạn có thể để tiền, trang sức hoặc đồng hồ. Nếu kẻ trộm có đột nhập thì cũng không bao giờ bận tâm đến những đồ vật vô giá trị như vậy, và sẽ cố gắng tìm những tài sản có giá trị.


Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

5 vật dụng thông minh xua tan nỗi lo móc túi khi đi du lịch
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>