7 dấu hiệu cảnh báo khách sạn bạn định đặt sẽ rất tệ
Th610

7 dấu hiệu cảnh báo khách sạn bạn định đặt sẽ rất tệ

KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Trước khi quyết định đặt khách sạn cho chuyến du lịch sắp tới của mình, bạn nên chú ý tới những dấu hiệu cảnh báo dưới đây để tránh gặp phải tình trạng khó chịu bực tức trong kỳ nghỉ.

Ảnh giới hạn, không rõ nét

Bạn nên xem thật kỹ những bức ảnh khách sạn đó đăng tải và hãy tránh xa những nơi không cho thấy rõ cả căn phòng mà chỉ đăng ảnh chụp cận.

Nếu ảnh chụp đồ vật bất kỳ nào đó mà không chụp toàn cảnh, có thể họ đang cố tình giấu điều gì đó về chất lượng phòng. Tương tự, nếu ảnh chỉ chụp bên ngoài khách sạn, chứng tỏ bên trong có vấn đề.

Khó liên hệ

Nhiều người chờ đến khi tới khách sạn mới kiểm tra chất lượng dịch vụ, nhưng có nhiều cách để bạn nhận biết điều này trước đó.

Bạn có thể gọi cho khách sạn để check trước việc liên hệ với họ có dễ dàng hay không. Nếu họ dễ liên lạc và sẵn sàng hỗ trợ bạn trước khi đến, điều đó cho thấy phần nào chất lượng dịch vụ ở đây.

Các đánh giá đều cũ

Với các khách sạn, thời điểm đánh giá cũng quan trọng như lời đánh giá từ khách hàng. Nếu khách sạn đó không nhận được nhiều bình luận tốt trong vài tuần trở lại đây, bạn nên cân nhắc việc đặt phòng. Có thể, sự thay đổi cách quản lý khiến khách hàng không còn đánh giá tốt nữa.

Có người nhắc tới rệp giường

Nếu một người nhắc tới rệp trong số những đánh giá tiêu cực, bạn nên đặt phòng ở khách sạn khác. Loài côn trùng này có thể khiến kỳ nghỉ của bạn trở thành ác mộng. Thường thì điều này chứng tỏ vệ sinh của khách sạn không được tốt.

Khách sạn “phản pháo” với đánh giá tiêu cực

Bạn nên nghĩ lại nếu chủ hay quản lý khách sạn phản ứng một cách dữ dội hay thanh minh khi có bình luận tiêu cực. Điều này cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ không ổn. Cách tốt nhất họ nên làm là tập trung vào xử lý vấn đề, thay vì đi thanh minh hay chỉ trích khách hàng.

Đánh giá trái chiều ở trang khác

Có nhiều trang chuyên đánh giá khách sạn, nhưng bạn nên tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn. Bạn có thể tìm kiếm tên khách sạn đó trên các trang mạng để xem gần đây có tin tức gì liên quan hay không.

Giá quá hời

Nếu bạn thấy giá quá rẻ so với chất lượng, diện tích hay dịch vụ đi kèm, có thể bạn sẽ bất ngờ khi nhận hóa đơn thanh toán cuối cùng. Một số khách sạn thu hút khách bằng cách để giá rẻ, nhưng sau đó lại tính thêm nhiều khoản phí hay thuế như phí mở cửa, phí khu nghỉ dưỡng…


Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

7 dấu hiệu cảnh báo khách sạn bạn định đặt sẽ rất tệ
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>