Biển Mới Hải Hoà Nấp Mình Bên Những Làng Chài Yên Bình Xứ Thanh
Th525

Biển Mới Hải Hoà Nấp Mình Bên Những Làng Chài Yên Bình Xứ Thanh

BIỂN HẢI HÒA, KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Những con sóng nhẹ nhàng xô bờ một buổi hoàng hôn hay những thúng cá đầy ắp của ngư dân buổi bình minh là những điều đặc trưng nhất ở vũng biển Hải Hoà. Để lựa chọn một điểm đến để thư giãn nghỉ ngơi thì biển Hải Hoà ở Thanh Hoá là gợi ý tuyệt vời nhất!

Biển Hải Hoà nằm ở đâu?

Biển Hải Hòa hay còn gọi là Ngọc Sơn với đường bờ biển dài 4,2 km, thuộc xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, thuộc địa phận của thôn Đông Hải và thôn Giang Sơn. Từ thành phố Thanh Hóa đến thị trấn Còng huyện Tĩnh Gia khoảng 40km, sau đó rẽ trái theo con đường rải nhựa, đi thêm 3 km sẽ đến biển Hải Hòa. Đây là một bãi biển đẹp nguyên sơ, đẹp và thơ mộng nổi tiếng của du lịch Việt Nam mà bạn nhất định phải ghé đến.

Biển Hải Hoà nấp mình bên những làng chài yên bình

Biển Hải Hoà có những đặc sản gì?

Biển Hải Hoà nằm bên bờ biển Đông với những vựa hải sản tươi sống đêm ngày tấp nập cập bờ. Ghé lại Hải Hoà thưởng thức những món ăn ngon là điều nhất định phải thực hiện khi đến với nơi đây. Biển Hải Hòa mới có món đặc sản gỏi sứa chấm nước sốt nóng, nộm sứa với lá sung và bánh đa nức tiếng gần xa. Bên cạnh đó, những món ăn mang hương vị biển khơi như cá nướng, mực hấp… vẫn luôn hấp dẫn các thực khách khi đến với nơi đây.

Gỏi sứa đặc biết nhất tại Hải Hoà

Biển Hải Hoài rồi đến đảo Hòn Mê bao lần mê đắm lòng người

Du lịch biển Hải Hoà, quý khách có dịp được thăm thú một vùng thắng cảnh ẩn chứa nhiều vẻ đẹp hoang sơ, đó là đảo Hòn Mê. Đảo Hòn Mê còn gọi là Cồn Bầu với câu ca còn lưu trong dân gian: “Bao giờ rung kêu Cồn Bầu – Cha con sửa lưới, têm trầu ra khơi”.  Đảo Hòn Mê cũng còn gọi là đảo Vị, nếu đứng từ trên núi cao của dãy núi Nam Động phía Tây nhìn ra biển sẽ thấy 18 hòn đảo xếp thành chữ Vị.

Đảo Hòn Mê bao lần mê đắm lòng người

Biển Hải Hòa gần gũi và thân thiện, không có nhiều dịch vụ cùng cảnh bán hàng rong hay chèo kéo khách, giá cả lại phải chăng. Để có một chuyến đi thật trọn vẹn, hãy tham khảo tour du lịch biển Hải Hòa siêu tiết kiệm, siêu hấp dẫn để khám phá bãi biển đẹp nguyên sơ, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa nổi tiếng này nhé!

Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

Biển Mới Hải Hoà Nấp Mình Bên Những Làng Chài Yên Bình Xứ Thanh
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>