Đến ngắm phố cổ Hội An lung linh sắc màu
Th601

Đến ngắm phố cổ Hội An lung linh sắc màu

KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Hội An trầm tư cổ kính nhưng luôn là nơi đến đầy hấp dẫn và thu hút với biết bao du khách. Ai đã đến Hội An một lần đều muốn ghé thăm Hội An vào những lần sau nữa.

Phố cổ kính nấp mình bên những chiếc lồng đèn lung linh màu sắc

Khi các ánh đèn điện chiếu sáng trên các tuyến phố đi bộ được tắt cũng là lúc Hội An lung linh sắc màu bởi những chiếc đèn lồng truyền thống được thắp lên sáng rực. Có lẽ ở Hội An có thể thiếu nhiều thứ khác, nhưng nhất định không bao giờ thiếu vắng bóng dáng đèn lồng.

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc tại Hội An

Những lúc Phố cổ lên đèn có rất đông người tới tham quan nhưng tuyệt nhiên mọi thứ đều chuyển động nhẹ nhàng, thư thái, an toàn và có chút gì đó lãng mạn.

Hội An và dòng sông Hoài với những cánh hoa đăng ước nguyện

Đến Hội An những buổi tối, bạn sẽ được du ngoạn dòng sông Hoài yên ả và tự tay thả chiếc đèn hoa đăng nhỏ lấp lánh xuống sông và cầu mong những chiếc đèn sẽ mang lại may mắn cho gia đình và người thân.

Thả hoa đăng trên dòng sông Hoài

Hội An và văn hoá ẩm thực đa dạng phong phú

Hội An từng là thương cảng lớn nhất trong lịch sử Việt Nam và nơi đây được giao thoa văn hoá của rất nhiều nước Á Đông từ Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…Đến với Hội An, bạn sẽ có hội được thưởng thức bánh mì Phượng – bánh mì được các tap chí ẩm thực đánh giá ngon nhất thế giới.

Bánh mì ngon nhất thế giới tại Hội An

Hay dừng bên một quán nước thảo mộc, nhâm nhi một ly nước thơm nồng mát lạnh. Đến với Hội An, hãy nhất định thử cao lầu hay nét ẩm thực mì Quảng nức tiếng nơi đây nữa nhé!

Ly “Mót” thơm nồng mát rượi

Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

 

 

Đến ngắm phố cổ Hội An lung linh sắc màu
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>