Khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa xứ Thanh

Bạn đã một lần đến bãi biển Hải Hòa xinh đẹp này chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa mà thiên nhiên bạn tặng cho nơi đây. Biển Hải Hòa hiện nay vẫn giữ được những nét hoang sơ và thơ mộng, với bãi biển ngập tràn cát trắng và nắng vàng, thoai thoải bên rặng phi lao quanh năm xanh mướt. Bờ cát trắng chạy dài 20 km về hướng Bắc cho đến tận xã Hải Ninh, khu vực nào cũng có thể tắm được.

Khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

Khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa

Biển Hải Hòa có một không gian yên bình với bãi biển đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài xen lẫn những rặng phi lao xanh ngắt đầy lãng mạn và nên thơ.

Với một bãi biển đẹp, trữ tình, hệ thống nhà hàng, lao vụ thuận lợi, các món ăn đặc điểm, liên lạc đi lại thuận lợi, người dân Hải Hoà hiền hậu, hòa mục và mến khách. Những thứ đó đã thôi thúc rất nhiều bạn trẻ muốn đặt chân đến khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa của xứ Thanh

Thanh Hóa đang là điểm đến lãng mạn, quyến rũ đối với du khách trong những kỳ nghỉ mát. Không khí giữa khách du lịch và dân chài thật gần gũi, hòa mục. Không ầm ĩ như những chợ cá thường có, cảnh mua bán diễn ra khá nhẹ nhàng. Chỉ với vài trăm nghìn cộng với 40.000 – 50.000 đồng tiền thuê nấu là các bạn có khả năng ăn bữa ghẹ tươi ngon hay cá thu nướng tại chỗ, ngay trên bãi biển Hải Hòa.

Khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa
Vẻ đẹp biển Hải Hòa nhìn từ tầng 9 khách sạn Xanh Hà ACB

Cùng khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa đơn sơ mộc mạc

Bên bờ biển thừa thãi các nhà hàng chính yếu làm bằng gỗ, tre, luồng, vừa thoáng mát, cho bạn cảm giác thân mật gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có biển Hải Hòa mới có món đặc sản gỏi sứa chấm nước sốt nóng, nộm sứa với lá sung và bánh đa. Và những món ăn hấp dẫn.

Biển Hải Hòa đẹp nên thơ
Biển Hải Hòa đẹp nên thơ

Trước khi ra về, có nhiều món đặc sản bạn có khả năng mua ngay tại biển Hải Hòa về làm quà như cát đen nướng, tôm, mực, cua, ghẹ. Hay bạn ghé vào chợ Còng ngay thịt Tĩnh Gia mua các loại thuỷ sản khô, bánh tráng vừng, lạc, đậu, gạo nếp với giá khá rẻ.

Khi tạm biệt Hải Hòa chắc chắn trong số các bạn sẽ có không ít người thầm mong rồi mình sẽ trở lại nơi đây, thụ tang về với thiên nhiên, để lại được thả hồn ngắm biển hoang sơ và thơ mộng.

Khám phá vẻ đẹp biển Hải Hòa cùng bạn bè và những người thân thương của mình trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này ngay đi nào các bạn trẻ!

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Hotline: 0962.27.27.01

Facebook: fb.com/Khachsan.XanhHaACB.HaiHoa

Email: [email protected]

Website: haihoa.xanhha.vn

Call Now Button