Việt Nam Tuyệt Đẹp Trong Mùa Lúa Chín
Th529

Việt Nam Tuyệt Đẹp Trong Mùa Lúa Chín

KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Việt Nam là đất nước nông nghiệp, trong đó tiêu biểu phải kể đến lúa gạo. Và bất kể nơi đâu trên dải đất hình chữ S này, chúng ta đều bắt gặp hình ảnh những ruộng lúa vàng rực dài bất tận đến chân trời. 

Chúng ta sẽ điểm qua những bức tranh mùa lúa chín tuyệt đẹp trên khắp Việt Nam!

Hà Giang

Những thửa ruộng bậc thang như một dải lụa vàng tươi đẹp say lòng tại Hoàng Su Phì làm bạn không thể nhắm mắt làm ngơ được. Những ruộng lúa nơi đây trải dài từ sườn núi này nối tiếp sườn núi khác. Đường đến Hoàng Su Phì bạn còn được trải nghiệm con đèo Mã Pí Lèng ngoạn mục nhất Việt Nam.

Ruộng bậc thang nơi đỉnh đầu Tổ quốc – Hà Giang

Lạng Sơn

Thung lũng Bắc Sơn (Lạng Sơn) cũng là điểm đến tuyệt vời để bạn ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của cánh đồng lúa chín. Thời điểm thích hợp để ngắm lúa chín ở Bắc Sơn là giữa tháng 11.

Thung lũng vàng tại Lạng Sơn

Lào Cai

Y Tý (Lào Cai) là nơi săn mây thu hút đông đảo các phượt thủ. Ngoài Y Tý, bạn cũng có thể chạy xe khắp các sườn núi để tìm những góc chụp đẹp ưng ý ở các xã như A Lù,..

Ruộng lúa vàng tại Y Tý – Lào Cai

Mù Cang Chải giữa tháng 9-10, bạn như lạc vào biển vàng bao la, sống động. Khắp nơi đây tỏa hương sắc của mùa màng bội thu.

Mù Cang Chải hùng vĩ giữa núi rưng Tây Bắc

Ninh Bình

Tam Cốc – Bích Động (Ninh Bình) nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của cánh đồng lúa chín rong ngày cuối tuần.

Sắc vàng tươi tại Tam Cốc – Ninh Bình

Thanh Hoá

Pù Luông với các bản làng yên bình bên ruộng bậc thang nhuộm sắc vàng mỗi khi mùa lúa về. Pù Luông gây ấn tượng mạnh với cảnh sắc và vẻ đẹp hoang sơ. Đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang trải dài xen lẫn trong khu rừng rậm nguyên sinh.

Pù Luông yên bình mùa lúa chín vàng

Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

Việt Nam Tuyệt Đẹp Trong Mùa Lúa Chín
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>