Xách Ba Lô Lên Và Đi Về Miền Núi Rừng Tây Nguyên
Th528

Xách Ba Lô Lên Và Đi Về Miền Núi Rừng Tây Nguyên

KINH NGHIỆM DU LỊCH no responses

Tây Nguyên núi rừng bạt ngàn, Tây Nguyên rực cháy những ngọn lửa đam mê hay Tây Nguyên với đôi mắt Pleiku Biển Hồ…Tây Nguyên hùng vĩ nhưng cũng chẳng kém phần thơ mộng đang đợi những đôi chân của các bạn khám phá đấy!

Đôi mắt Pleiku – Biển Hồ

Giữa lòng Gia Lai quanh năm mát mẻ ôn hoà, hồ nước này được hình thành từ một miệng núi lửa, đứng nhìn mãi ra xa vẫn không thấy bờ. Đứng trên bờ nhìn ra xa, bạn sẽ thấy một màu xanh bạt ngàn của nước biển. Hồ nằm trên núi, nên khi du khách đứng trên bờ, gió biển hòa với gió rừng sẽ tạo cho du khách một cảm giác rất lạ, rất khác. Đạp xe băng qua những cánh rừng là cách bạn nên làm để khám phá những vẻ đẹp bí ẩn trong đôi mắt Pleiku ấy.

Đôi mắt Pleiku một chiều lá đỏ

Nhà thờ Chánh tòa Kon Tum

Đến với thành phố được mệnh danh là sơn nữ núi rừng Kon Tum, từ xa bạn có thể thấy tháp chuông nhà thờ gỗ, một trong những địa điểm lâu đời và đẹp nhất thành phố. Sự pha trộn giữa kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên và kiến trúc nhà thờ phương Tây đã tạo nên một công trình tôn giáo mang tính thẩm mỹ rất cao của Nhà thờ Chánh tòa Kon Tum.

Nhà thờ gỗ hơn 100 năm tuổi tại Kon Tum

Thác Đắk G’lun

Đến với thác G’Lun, bạn không chỉ bất ngờ với vẻ đẹp thiên đường của dòng thác mát lạnh, “kiêu hãnh” tung bọt trắng xóa trên những tán lá rộng, những bờ đá nhấp nhô dưới chân mình mà còn khiến bạn “nghiền” cái không gian bình yên, lẳng lặng cảm nhận những giây phút thư thái, ngắm nhìn những đồi cây tươi xanh và cả những âm thanh vang vọng khắp núi rừng…

Thác nước hùng vĩ giữa núi rừng bạt ngàn

Cầu treo Kon Klor

Chiếc cầu treo to đẹp nhất khu vực Tây Nguyên, nối liền hai bờ của dòng sông Đăk Bla thuộc địa phận làng Kon Klor, thị xã Kon Tum. Cây cầu có màu vàng cam nổi bật giữa màu xanh rì của núi rừng bao quanh, là điểm check-in không thể bỏ qua nếu bạn một lần đến với vùng đất Kon Tum.

Cầu treo màu vàng nổi bật giữa rừng xanh

Ngã Ba Đông Dương

Là nơi giao thoa giữa 3 nước Việt nam-Lào-Campuchia, là điểm check-in thú vị mà bao người muốn được chinh phục khi đặt chân đến Kon Tum. Từ Kon Tum, hành trình của bạn sẽ băng qua Đăk Hà, Đăk Tô để đến Plei Cần rồi đến cửa khẩu Bờ Y. Bạn sẽ được đi bên cạnh những đồi cà phê bạt ngàn, vượt qua những cánh đồng, con suối, xuyên qua những cánh rừng cao su…đến đến với ngã ba này.

Tình hữu nghi 3 nước Việt Cam Lào

Xa phố xá thành thị, xác ba lô lên và đến với Tây Nguyên để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, trong trẻo làm xao xuyến bao người đặt chân đến nơi đây nhé!


Hotline: 0962.272.701 để đặt phòng

Website: https://hotel81.xanhha.vn/

Phục vụ 24/24

Xách Ba Lô Lên Và Đi Về Miền Núi Rừng Tây Nguyên
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>